Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Mì Ý thịt xông khói sốt kem

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Nguyên liệu:  Mì spaghetti, thịt xông khói, kem sữa, sữa nguyên kem, hành tây, phô mai Parmesan, muối, tiêu

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Bước 1: Trụng sợi mì trong nồi nước sôi trong khoảng 1 phút để làm nóng sợi mì. Vớt mì ra, để ráo.
  • Bước 2: Bắc chảo nóng, cho 10gr bơ vào chảo. Khi bơ tan, cho mì vào đảo đều khoảng 1-2 phút cho đến khi mì săn lại và ráo nước.
  • Bước 3: Bắc 1 chảo khác lên bếp để lửa vừa, hâm sốt nóng. Không để lửa lớn từ đầu dễ làm cháy sốt. Khi sốt bắt đầu sôi, giảm lửa, cho mì vào, trộn mì trong sốt trong vòng 2 phút để sốt quện đều vào sợi mì.
  • Bước 4: Cho mì ra đĩa, rắc thêm phô mai Parmesan lên mặt, thêm 1 chút tiêu.
  • Nếu bạn có ngò tây, hãy cho một chút lên mặt để trang trí, món ăn sẽ bắt mắt hơn.

Cách thức bảo quản và Hạn sử dụng:

  • Sau khi mở túi, sử dụng sản phẩm ngay trong vòng 24 giờ.
  • Giữ nguyên bao bì kín bảo quản ở nhiệt độ:
  • Ngăn mát 3-5°C. HSD: 2-3 ngày
  • Ngăn đông -18°C. HSD: 7 ngày.

Khuyến cáo: 

  • Bao hút chân không PA không sử dụng được cho lò vi sóng.
  • Sản phẩm chỉ sử dụng trong ngày sau khi đã rã đông.
  • Hãy lưu ý nguyên liệu món ăn nếu bạn có dị ứng với bất kì loại thực phẩm nào.

Không có sản phẩm nào cùng loại

10
Success! Indicates a successful or positive action.