Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm (2-3 Người Dùng)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
286.000₫

Hương vị gà ta kết hợp với các vị thuốc Bắc bổ dưỡng, món gà tiềm ớt hiểm mang đến trải nghiệm vị giác độc đáo cho thực khách.

Hương vị gà ta kết hợp với các vị thuốc Bắc bổ dưỡng, món gà tiềm ớt hiểm mang đến trải nghiệm vị giác độc đáo cho thực khách.

nha hang Chicken 4 anh 1Người Việt hầu như ai cũng biết đến hương vị thơm ngon và độ dai đặc biệt của gà ta. Món gà tiềm ớt hiểm sử dụng nguyên liệu chính là gà ta được nuôi dưỡng trong 4 tháng để đảm bảo có chất lượng thịt ngọt, thơm nhất khi sử dụng. Các vị thuốc Bắc tiềm cùng gà được chọn lọc cẩn thận để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa tạo được hương vị thơm ngon.


nha hang Chicken 4 anh 2Với mục đích tạo được món ăn ngon, hấp dẫn và hỗ trợ sức khỏe cho thực khách, chúng tôi đa nghiên cứu và chế biến ra món gà tiềm ớt hiểm với hương vị đặc trưng riêng.

nha hang Chicken 4 anh 4Món lẩu gà tiềm ớt hiểm có thể ăn kèm các loại rau để tăng thêm hương vị và giảm cảm giác ngán. Đặc biệt với các nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian nấu nướng hay phục vụ cho thực đơn của các buổi party nơi công sở, lẩu gà tiềm ớt hiểm sẽ là lựa chọn thông thái.

nha hang Chicken 4 anh 3

Đầu bếp nhà hàng đã khéo léo kết hợp các thành phần như đẳng sâm, kỳ tử, táo đỏ, nấm đông cô… mà không để lại mùi thuốc trên món ăn, giúp làm nổi bật hương vị thơm ngon của gà ta và vị nước lẩu thanh ngọt. Vào mùa nắng nóng, món ăn này càng trở nên bổ dưỡng, giải tỏa tinh thần mệt mỏi.

Món lẩu gà tiềm ớt hiểm có thể ăn kèm các loại rau để tăng thêm hương vị và giảm cảm giác ngán. Đặc biệt với các nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian nấu nướng hay phục vụ cho thực đơn của các buổi party nơi công sở, lẩu gà tiềm ớt hiểm sẽ là lựa chọn thông thái.

10
Success! Indicates a successful or positive action.